CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG MINH SƠN

Địa chỉ : Ấp An Cư, xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG MINH SƠN

Ấp An Cư, xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.
Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Hùng Minh Sơn có tên viết tắt là HUMISO được thành lập từ tháng 11/2017, toạ lạc xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.
Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Tổ chức các tour du lịch biển đảo với hệ thống phòng nghỉ Hostel tổ ong – Bungalow mái gỗ – Bungalow mái lá – Phòng máy lạnh. Hệ thống nhà hàng – Bar cafe lớn & đẹp nhất đảo. Đến với Humiso quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn, không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Xem thêm
HUMISO Nam Du | Humiso Travel
đã đăng một tin rao 1 tháng trước

Tour Nam Du - Hòn Sơn

Humiso Nam Du – Cung cấp dịch vụ tour trọn gói Nam Du, Hòn Sơn với hệ thống phòng nghỉ đa dạng: Hostel tổ ong – Bungalow mái gỗ – Bungalow mái lá – Phòng máy lạnh.

Hệ thống nhà hàng – Bar cafe lớn & đẹp nhất đảo. Đến với Humiso quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn, không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 Được thiên nhiên ban tặng một quần thể cảnh quan gồm: bãi biển và bãi san hô, một khu rừng nguyên sinh với nhiều cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi và nhiều cảnh đẹp khó nơi nào có được, đứng trên đỉnh Humiso bạn sẽ... Đọc tiếp
  1. Tour Hòn Sơn - Nam Du 3N2D (RG).pdf (1,026 KB)
  2. Tour Hòn Sơn 2N1D.pdf (998 KB)
  3. Tour Nam Du 2N1D (RG).pdf (1,413 KB)
Thành viên
Các địa điểm công ty tạo tin rao

Không có địa điểm nào