Công Ty Hoàng Liên Sơn

Địa chỉ : Xã Sơn Bình, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu

Công Ty Hoàng Liên Sơn

Xã Sơn Bình, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu
Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG LIÊN SƠN ( SUNGATE- GROUP) được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2016 với hoạt động kinh doanh là tổ chức các hoạt động du lịch, mặc dù là một Công ty mới thành lập nhưng Hoàng Liên Sơn đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên ngành du lịch Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: Kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện, xây dựng dân dụng, cho thuê xe ô tô và máy công trình, vận tải hàng hóa tổng hợp … Công ty CP Tập đoàn Hoàng Liên Sơn phấn đấu để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Hoàng Liên Sơn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Xem thêm
Kiên Trần | CẦU KÍNH RỒNG MÂY
đã đăng một tin rao 3 tuần trước

TUYẾT RƠI TRÊN ĐỈNH FANSIPAN TUYỆT ĐẸP

Tại điểm cao nhất trên đỉnh núi, nơi đặt đặt khối lập phương lượng tuyết đủ để đắt thành hình người tuyết cao hơn 50cm.
https://www.xetaxisapa.com/2021/02/tuyet-roi-phu-kin-dinh-fansipan.html 
Kiên Trần | CẦU KÍNH RỒNG MÂY
đã đăng một tin rao 2 tháng trước

KHÁCH SẠN NATURE VIEW HOTEL 3 SAO SAPA

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên Khách sạn Nature View xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt.
Khách sạn Sapa Nature View chuyên hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ khách sạn, Nhà hàng ăn uống.... Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, Khách sạn đã và đang hợp tác rất hiệu quả với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước và Quốc tế.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng mọi đề xuất hợp tác từ Quý đối tác trên phương châm... Xem thêm
  1. Báo Giá HD Khách Sạn 2021-2022(Kien).docx (305 KB)
Kiên Trần | CẦU KÍNH RỒNG MÂY
đã đăng một tin rao 9 tháng trước

CẦU KÍNH RỒNG MÂY GIẢM GIÁ SỐC

CẦU KÍNH RỒNG MÂY MAI BẮT ĐẦU MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH CÁC BẠN NHÉ
Kiên Trần | CẦU KÍNH RỒNG MÂY
đã đăng một tin rao 9 tháng trước

KHU DU LỊCH SINH THÁI CẦU KÍNH RỒNG MÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG LIÊN SƠN ( SUNGATE- GROUP) được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2016 với hoạt động kinh doanh là tổ chức các hoạt động du lịch, mặc dù là một Công ty mới thành lập nhưng Hoàng Liên Sơn đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên ngành du lịch Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: Kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện, xây dựng dân dụng, cho thuê xe ô tô và máy công trình, vận tải hàng hóa tổng hợp … Công ty CP Tập đoàn... Xem thêm
Thành viên
Các địa điểm công ty tạo tin rao

Không có địa điểm nào