CÔNG TY CP CẢNH QUAN KHÔNG GIAN XANH

Địa chỉ : 01 Nguyễn Văn Trỗi, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

CÔNG TY CP CẢNH QUAN KHÔNG GIAN XANH

01 Nguyễn Văn Trỗi, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Giới thiệu chung

Everland Quảng Bình là tổ hợp Khu dịch vụ đêm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bao gồm các phân khu chức năng: Nhà hàng ẩm thực Everland, Everland Coffee, Chợ đêm Đồng Hới, Everland Center (Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới), Everland Kids, Quảng trường văn hóa - nhạc nước... Rộng 2h, với kiến trúc độc đáo hoàn toàn bằng tre nứa hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần thân thiện và gần gũi. Đây là nơi vui chơi tập trung và duy nhất tại trung tâm thành phố Đồng Hới, đồng thời là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa dân gian, ẩm thực địa phương nhằm quảng bá văn hóa dân gian Quảng Bình đến với người dân và du khách.

Xem thêm
NHÀ HÀNG EVERLAND QUẢNG BÌNH | EVERLAND QUẢNG BÌNH
đã đăng một tin rao 4 tháng trước

QUẢNG BÌNH-ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN-SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRỞ LẠI

 

- Dịch covid_19 đã làm cho du lịch Quảng bình nói riêng và ngành du lịch nói chung gần như đóng băng trong thời gian qua. Hết giãn cách xã hội, thực hiện chủ trương của Chính phủ và UBND tỉnh, Sở Du lịch đã chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh tổ chức mở cửa đón khách trở lại đối với các khu, điểm tham quan du lịch, tổ chức các hoạt động phục vụ khách du lịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ.
- Diễn biến dịch bệnh, trong thời kỳ các nước chưa công bố hết dịch bệnh, Việt Nam chưa mở cửa đón khách du lịch quốc tế, Sở Du lịch đã chỉ... Đọc tiếp
+5
281 người đã xem 81 người đã liên hệ

CHỢ ĐÊM ĐỒNG HỚI, QUẢNG BÌNH

#ĐÊM_ĐỒNG_HỚI_CÓ_GÌ_VUI???
Quảng Bình đang là điểm đến hấp dẫn của du khách và là quan tâm của Công ty lữ hành nội địa. Vậy trong hành trình của bạn đã có #CHỢ_ĐÊM???
Vừa mới đi vào hoạt động, #CHỢ ĐÊM ĐỒNG HỚI đang là điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn và đáng tin cậy của người dân cũng như du khách. Với kiến trúc tre nứa độc đáo nhưng thân thiện, tái hiện một bức tranh quê mộc mạc, gần gũi. Bao gồm:
Hệ thống ẩm thực dân gian hơn 100 món từ các vùng miền, địa phương
Sân khấu văn hóa biểu diễn nghệ... Đọc tiếp
+6
284 người đã xem 41 người đã liên hệ

NHÀ HÀNG ẨM THỰC QUY MÔ VÀ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO NHẤT QUẢNG BÌNH.

#Everland_Restaurant
NHÀ HÀNG ẨM THỰC QUY MÔ VÀ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO NHẤT QUẢNG BÌNH.
Với không gian rộng rãi, thoáng mát, kiến trúc tre nứa vừa hiện đại, vừa thân thiện, 1 hệ thống nhà hàng lớn cùng các gian Vip khép kín với sức chứa trên 1.000 khách đồng thời.
Thực đơn phong phú, nguồn nguyên liệu tươi sống, nhất là khai thác thế mạnh về nguồn hải sản tự nhiên của địa phương, Everland tự hào là điểm đến có 1 không 2 cho du khách khi đến với Quảng Bình.
Đặc biệt, Everland tiên phong trong việc lồng ghép và quảng bá các giá trị văn hóa, ẩm thực... Xem thêm
+6
313 người đã xem 60 người đã liên hệ

Thành viên
Các địa điểm công ty tạo tin rao

Không có địa điểm nào