Doanh nghiệp đối tác
...
VIETKITE TRAVEL
(CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH VIETKITE)
67 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

3 nhân sự đang hoạt động trên Zulik
3 báo giá trên hệ thống
0 đối tác quan tâm
Thư viện báo giá
TOUR BÁO GIÁ

Hợp đồng năm

Tạo bởi: HÙNG NGUYỄN . Lúc 11:03 30/01/2019

Áp dụng từ: Chưa cập nhật Đang áp dụng


TOUR TẾT

Hợp đồng năm

Tạo bởi: HÙNG NGUYỄN . Lúc 11:57 28/01/2019

Áp dụng từ: Chưa cập nhật Đang áp dụng


TOUR ĐÓNG DẤU GIÁ RẺ

Hợp đồng năm

Tạo bởi: HÙNG NGUYỄN . Lúc 12:09 26/01/2019

Áp dụng từ: Chưa cập nhật Đang áp dụng


Nhân sự
...
NGUYỄN HÙNG !
Nhân viên | Bộ phận: Kinh doanh
0915641718 vietkite15@gmail.com
...
Dương Trúc Mai !
Nhân viên | Bộ phận: Kinh doanh
0918541617 vietkite4@gmail.com
...
NGUYỄN HÙNG !
Nhân viên | Bộ phận: Kinh doanh
0915641718 vietkite28@gmail.com
Tài liệu marketing: hình ảnh, media

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV DL VIETKITE  xin gửi đến Quý Đối Tác, Quý Khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc Quý đối tác luôn thành công trong thị trường du lịch việt nam và ngày càng vươn xa ra quốc tế.

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển VIETKITE TRAVEL đã có những bước tiến vượt bật từ tour trong nước đến tour nước ngoài, book vé máy bay, làm visa Hàn, Nhật, Đài,... và các nước khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp land tour nước ngoài cho các đại lý. Chúng tôi không chỉ từng bước khẳng định được vị trí vững vàng trong ngành du lịch Việt Nam mà còn mở rộng ra khu vực và thế giới, Một trong những tuyến điểm mà chúng tôi tập trung đẩy mạnh là tuyến 3 nước Đông Dương CAM - LÀO - ĐB THÁI. Đây là tuyến đường mang lại nhiều thú vị cho khách du lịch, một ngày khách có thể ăn cơm 3 nước: ăn sáng Việt Nam, ăn trưa Campuchia, ăn tối Lào. Tuy nhiên có một thực tế là các công ty du lịch Việt Nam hiện nay lại dựa hoàn toàn vào các công ty du lịch tại Viengchan (Lào) để tổ chức Tour, từ TP. HCM mà chúng ta lưa chọn công ty tại Viengchan thì các công ty du lịch thường đưa ra giá lantour khá cao (vì Viengchan cách Pakse 700km), phát sinh rất nhiều khó khăn và đẩy chi phí lên khá cao so với thông thường ( do phải thêm guide từ Việt Nam đi kèm hoặc phải thuê thêm hướng dẫn viên người Việt biết tiếng Lào; chưa thông hiểu cách làm việc với các đối tác Lào; sự linh hoạt trong tổ chức tour của người Lào thấp hơn người Việt,...). Xuất phát từ các lý do đó nên chúng tôi xin gửi tới quý công ty lời đề nghị hợp tác tổ chức các Tour liên quan đến thị trường Lào

Nếu quý đối tác có khách hàng muốn làm visa các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,... mà chưa có lịch sử du lịch hoặc lịch sử du lịch ít hãy chọn tour CAM - LÀO - ĐÔNG BẮC THÁI bằng đường bộ để làm đẹp hộ chiếu. Sau khi đi về passport sẽ được đóng 12 dấu, thời gian phù hợp, giá cả hợp lý, phải chăng vậy tại sao không chọn tour này. 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Phát triển bền vững - Chất lượng, uy tín và tư vấn kịp thời”, sẽ luôn mang đến cho quý đối tác sự hài lòng khi chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý Đối tác!

vietkite15@gmail.com
http://vietkite.com.vn
028 2247 8348 - 3511 5459- 0915641718
67 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

xem bản đồ